Ms. Jenny – Phó khoa tạo mẫu chăm sóc sắc đẹp

Bs. Naresh Joshi và triết lý về sự tối giản

Với 27 năm kinh nghiệm phẫu thuật, kiêm nhiệm những chức vị quan trọng: Từng là chủ tịch Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ mắt Anh quốc, Bs. Naresh Joshi được cả thế giới biết đến như là một trong những tên tuổi hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ mắt.

Vốn nổi tiếng bởi thao tác làm việc tối giản, ông chia sẻ: “Triết lý của tôi là làm cho mọi thứ đơn giản nhất có thể. Càng nhiều thủ tục phức tạp, càng có nhiều khả năng xảy ra sự cố”.

Các cách tiếp cận của ông trong phẫu thuật luôn mang lại những hiệu quả vượt trội: chính xác, tinh tế, luôn đảm bảo vô trùng tuyệt đối, lại cực kỳ nhanh gọn và hoàn mỹ.

chuyen gia tham my mat hang dau the gioi den dao tao chuyen mon tai bv hong ngoc hinh 2

Bác sĩ Naresh Joshi – Chuyên gia hàng đầu thế giới về thẩm mỹ mắt.

Ông là bác sĩ phẫu thuật Oculoplastic tại Bệnh viện Chelsea và Westminster NHS Trust London. Tư vấn danh dự cho Bệnh viện Ung thư Hoàng gia Marsden, đồng thời là giảng viên danh dự cao cấp tại Khoa Y, Đại học Hoàng gia London. Ông cũng là thành viên sáng lập của Hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ mắt Anh quốc (BOPSS).

Hiện tại, Bs Naresh Joshi đại diện cho các bác sĩ nhãn khoa của Đại học Hoàng gia thuộc Ủy ban Viện Tiêu chuẩn Anh (BSI) và Cộng đồng Châu Âu hoa (CEN) điều chỉnh sự an toàn trong các thủ tục thẩm mỹ. Ông được ủy ban của Hiệp hội bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Anh quốc (BAAPS) đề cử với tư cách là thành viên liên ngành có đóng góp lớn cho chương trình đào tạo và bài giảng giáo dục cho cộng đồng phẫu thuật thẩm mỹ.

Bs Naresh Joshi đặt mối quan tâm đặc biệt về phẫu thuật thẩm mỹ tái tạo mắt trong dị thường sọ, và là thành viên tích cực của tổ chức từ thiện Facing The World (FTW).

Ông đã giảng dạy trên khắp thế giới, về nhiều khía cạnh của phẫu thuật thẩm mỹ tái tạo và thẩm mỹ. Và cũng được cả thế giới biết đến với tay nghề lão luyện trong việc làm trẻ hóa phẫu thuật thẩm mỹ quanh mắt.

Với những kỹ thuật chuyên môn xuất sắc và kinh nghiệm dày dặn trong nghề,  bác sĩ Naresh Joshi hứa hẹn mang những kiến thức chuyên sâu, thực tiễn cao truyền đạt cho các bác sĩ thẩm mỹ Hồng Ngọc nói riêng và Việt Nam nói chung.

Chuyên gia của Bệnh viện Hồng Ngọc cùng tham gia hoạt động phẫu thuật từ thiện

Trong hơn 3 năm qua, bệnh viện Hồng Ngọc và tổ chức Facing the World (Anh Quốc) đã phối hợp sâu và rộng trong nhiều chương trình phẫu thuật từ thiện, đào tạo chuyên môn cho bác sĩ. Theo đó, với các chương trình trao đổi và đào tạo chuyên môn, các bác sĩ bệnh viện Hồng Ngọc sẽ được cử đến các bệnh viện hàng đầu Anh Quốc tu nghiệp. Ngoài ra, với các chương trình tại Việt Nam, bác sĩ của FTW cũng sẽ trực tiếp sang và đào tạo tại bệnh viện Hồng Ngọc. Sau các chương trình đào tạo này, bác sĩ bệnh viện Hồng Ngọc sẽ tự tin, vững vàng thực hiện những ca phẫu thuật khó.

chuyen gia tham my mat hang dau the gioi den dao tao chuyen mon tai bv hong ngoc hinh 3
Bs. Nguyễn Nguyệt Nhã  với hơn 20 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình.

Trong các bác sĩ bệnh viện Hồng Ngọc, đầu tiên phải kể đến là Bs. CK II Nguyễn Nguyệt Nhã. Bà đã có hơn 20 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình, từng giữ chức Phó khoa sọ mặt tạo hình Bệnh viện Nhi Trung ương; học tập và làm việc tại Trung tâm sọ mặt Bệnh viện Changgung Menorial Đài Loan (Trung Quốc), Đại học Y Paris VI (Pháp). Với những kinh nghiệm dày dặn trong nghề, cùng với tâm huyết cống hiến trong y học, bác sĩ Nguyễn Nguyệt Nhã luôn là thành viên tích cực trong các hoạt động phẫu thuật từ thiện của Bệnh viện Hồng Ngọc.

chuyen gia tham my mat hang dau the gioi den dao tao chuyen mon tai bv hong ngoc hinh 4
Bs Nguyễn Hữu Tùng và Bs Bùi Tuấn Anh – hai bác sĩ hàng đầu của Thẩm mỹ Hồng Ngọc.

Ngoài ra Bs. Nguyễn Hữu Tùng, Bs. Bùi Tuấn Anh, đều là những bác sĩ được đào tạo từ Châu Âu và Hàn Quốc, có bề dày kinh nghiệm trong nghề phẫu thuật thẩm mỹ, đã từng phẫu thuật thành công cho trăm ca phẫu thuật thẩm mỹ phức tạp.

Hy vọng sự hợp tác giữa BV Hồng Ngọc và FTW sẽ ghi thêm những dấu mốc đẹp đẽ trong sự nghiệp phẫu thuật từ thiện cho những em nhỏ bị dị tật sọ mặt có hoàn cảnh khó khăn trên khắp mọi miền đất nước, và có thêm nhiều bác sĩ được đào tạo nâng cao chuyên môn trong lĩnh vực phẫu thuật tái tạo và thẩm mỹ và chức năng sọ mặt.

Dưới đây là thông tin về các hội thảo sắp tới:

chuyen gia tham my mat hang dau the gioi den dao tao chuyen mon tai bv hong ngoc hinh 5